แสงผจญภัยของคุณ!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Hanka Industrial Co.,Ltd

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ไฟหน้ารถ LED สำหรับการขาย
อย่างดี ไฟหน้ารถ LED สำหรับการขาย
Hi,Alisa i have got the bars. I tested some of them. They look good and qualified. Thanks, my friend will send you guys a new order in next week.

—— Kevin

Hi, Catherine Very appreaciate for the quick shipment of the work lamps . Thanks

—— Richared

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Hanka Industrial Co.,Ltd

1 2 3
Hanka Industrial Co.,Ltd Hanka Industrial Co.,Ltd Hanka Industrial Co.,Ltd
Sample Room Light Exhibition Factory

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : หันคา
ปีที่ก่อตั้ง : 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

Hanka Industrial Co. , Ltd dedicates การพัฒนาและการผลิตของยานพาหนะ LED ไฟสำหรับยานพาหนะ 4X4, SUV, ATV, UTV, รถจี๊ป, รถยก, รถบรรทุกหนัก, excavator, harvester, รถพ่วง, รถปราบดิน, เครน, extravator, snowplow รถจักรยานยนต์ ฯลฯ เช่นไฟทำงาน LED, off-road LED บาร์แสง, ไฟ LED ขับรถ, ไฟ LED, ฯลฯ ลูกค้าทั่ว 25 ประเทศพึ่งพาเราสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและทนทานการประกันน้ำและเวลานำที่ถูกต้องบริการดูแลลูกค้าที่รับผิดชอบ


เรามีแผนกวิศวกรรมของเราเองประกอบด้วย 5 วิศวกร R & D โดยเฉลี่ย 3 ปี R & D ประสบการณ์ ส่งคำสอบถาม ODM ของคุณมาให้เราและภายใน 30 วันแผนกวิจัยและพัฒนาของเราจะดำเนินการตัวอย่างที่เหมาะกับคุณ
โรงงานของเราสามารถเปิดออกได้มากกว่า 2,000 ชิ้นสำหรับแต่ละรุ่นรายเดือน โดยทั่วไปเราใช้หลอด LED จาก Cree ในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือ Epistar ในไต้หวันรวมถึงไอซีและส่วนประกอบจากซัพพลายเออร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเช่น Nuvoton Texas Instruments หรือ Toshiba ผลิตภัณฑ์บางชิ้นของเรามีการรับรองมาตรฐาน CE, RoHS, IP68 หรือ E-mark และมีสิทธิบัตรไม่น้อยสำหรับการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยีของมนุษย์ เพื่อให้มั่นใจว่ามีอัตราการรับรอง 99.9 เปอร์เซ็นต์ QC ที่เข้มงวดของเราจึงทดสอบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดอย่างเข้มงวด


ปัจจุบันเรามีโซลูชัน OEM, ODM และแบบครบวงจรสำหรับผู้ซื้อจากยุโรปอเมริกาเหนือญี่ปุ่นตะวันออกกลางและเอเชียใต้ เพื่อเริ่มได้รับประโยชน์จากบริการระดับมืออาชีพของเราและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพชั้นนำ - โปรดสอบถามตัวแทนขายของเราในวันนี้

รายละเอียดการติดต่อ
Hanka Industrial Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr.

โทร: 86--15018496180

แฟกซ์: 86--82109943

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)